info@thienminhmobile.vn
...
Hotline: 091.4444.093

Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG GỖ TAM ĐA TRONG PHONG THỦY

 

Ngày nay tượng gỗ Phúc Lộc Thọ được bày bán rất nhiều, được nhiều người ưa chuộng để bày trí và thờ cúng tại nhà. Tuy nhiên những giá trị tâm linh cũng như ý nghĩa phong thủy ẩn chứa đằng sau bức tượng này thì không phải ai cũng biết và nắm rõ.

 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, giày

Ý nghĩa của tượng gỗ Phúc - Lộc - Thọ trong phong thủy 
 

Phúc Lộc Thọ chính là hình ảnh biểu tượng của ông Phúc, ông Lộc và ông Thọ. Tác phẩm này không chỉ mang những giá trị nghệ thuật sâu sắc mà còn có ý nghĩa phong thuỷ rất lớn, tác động lớn đến đời sống tâm linh của con người, phản ánh mong muốn của con người là Phúc - Lộc - Thọ
Không có mô tả ảnh.
Cầu phúc: ở đây chính là phúc đức, con đàn cháu đống, con cháu xum vầy, sống vui vẻ hòa thuận với nhau. Chính vì vậy, người ta thờ tượng ông Phúc với mong muốn nhận được nhiều phúc.
Cầu tài lộc: tài lộc ở đây chính là tiền bạc, là vật chất, khi vật chất được đầy đủ thì cuộc sống sẽ tốt hơn. Tượng ông Lộc chính là biểu tượng mang tới cho gia chủ nhiều may mắn, nhiều tài lộc, sự giàu có, làm ăn phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận từ làm ăn, cuộc sống sung túc hơn.
Cầu tuổi thọ: hình ảnh ông Thọ râu tóc dài bạc phơ, đầu hói, tay cầm quả đào tiên hoặc chiếc gậy chính là biểu tượng cho sự trường thọ, sống lâu trăm tuổi. Vì thế bức tượng này còn hàm chứa sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình sống lâu, vợ chồng sống đến đầu bạc răng long.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, giày
Mỗi ông trong tượng gỗ Phúc Lộc Thọ biểu tượng cho một mong muốn lớn nhất của con người, mỗi ông thỏa mãn một điều viên mãn, và cả ba hợp lại sẽ mang tới viên mãn vẹn toàn. Vì vậy mà ba bức tượng luôn đi kèm nhau và không bao giờ tách rời nhau.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, giày
 

Mua Hàng Từ Xa

Tài Khoản Ngân Hàng 

THIỀM THỪ (MỸ NGHỆ PHONG THỦY -  CÓC TÀI LỘC XÁ XỊ)

 

 

Kết quả hình ảnh cho logo ngân hàng

Ngân Hàng VietCombank (Chi Nhánh Tân Sơn Nhất)

Tên Tài Khoản : Trần Thiên Minh

Tài Khoản Số : 0911.0000.7.9999