info@thienminhmobile.vn
...
Hotline: 091.4444.093
s

Xin chào anh em sử dụng Windows Phone, mình cũng làm một Fan ruột của Windows Phone từ cái thời Lumia 520 "huyền thoại". CN ngày hôm nay, mình sẽ tổng hợp cho các bạn loạt mẹo hay nhất về WP tuần này.

Lỗi "thiết bị sạc chậm" trên Windows 10 Mobile và cách khắc phục

1

Thiết bị sạc chậm (the device is charging slowly) là 1 trong những lỗi cực kỳ khó chịu mà người dùng Windows 10 Mobile phản ánh. Đây không phải do phần cứng mà chỉ là một lỗi nhỏ ở phần mềm, và cách khắc phục cũng tương đối đơn giản mời các bạn theo dõi ở bài viết sau.

Làm sao để tăng độ bảo mật tài khoản Microsoft-Facebook-Google?

2

Hiện nay, việc các Hacker đánh cắp thông tin người dùng bằng cách xâm nhập trái phép vào tài khoản cá nhân đã không còn là điều hiếm hoi. Chính vì vậy, việc tăng cấp độ bảo mật cho tài khoản của mình bằng công cụ Authenticator do Microsoft cung cấp là việc làm rất cần thiết.

Mẹo tải về các ứng dụng cũ từ Nokia trên Store

3

Như các bạn biết, các ứng dụng về ảnh-video của Nokia là điều tuyệt vời nhất mà chúng ta từng trải nghiệm. Tuy nhiên, vì lý do gì đó mà Microsoft lại không tiếp tục phát triển và ngăn người dùng tiếp cận chúng. Do đó, bạn nào muốn tải những ứng dụng đó thì hãy xem ngay bài viết sau đây nhé!

Rio 2016: Ứng dụng hay giúp bạn theo dõi Olympics Rio 2016

4

Thế vận hội Rio 2016 đang diễn ra hết sức hấp dẫn tại Brazil. Và để giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ những gì xảy ra tại ngày hội thể thao lớn nhất mùa hè này, mời các bạn tải ngay ứng dụng Rio 2016.